Mơ Thấy Sâu Là Điềm Xấu Hay Tốt? Giải Mã Con Số May Mắn

Mơ thấy sâu
Mục lục bài viết

Mơ thấy sâu có lẽ sẽ là 1 giấc mơ khá kinh dị với những người sợ côn trùng. Chúng thường không nhận được nhiều thiện cảm từ những người hay nằm mơ. Vậy khi mơ thấy chúng thì con người ta thường gặp xui xẻo hay may mắn. Bài viết ngày hôm nay VN138 sẽ làm rõ hơn về thắc mắc này nhé.

Côn trùng xuất hiện trong đời sống con người

Côn trùng là những loài động vật có kích thước rất nhỏ, chúng xuất hiện khá nhiều trong đời sống của con người. Các loài côn trùng mà bạn thường gặp nhất chính là sâu, bọ, cào cào, bươm bướm, muỗi,… Nhìn chung thì các loài côn trùng đa số sẽ không mang lại lợi ích gì nhiều. Vì vậy người ta thường cho rằng việc chúng xuất hiện ở 1 nơi nào đó hay 1 không gian nào đó thì đều là những báo hiệu không tốt.

Mơ thấy sâu bọ có phải là 1 điềm báo?

Sau đây sẽ là 1 vài giấc mơ về loài sâu mà bạn cần tham khảo để biết ý nghĩa thật sự của chúng là gì. Không phải bất cứ sự kiện nào liên quan đến loại côn trùng này thì đều là xấu đâu bạn nhé, cụ thể:

Chiêm bao thấy sâu lông

Giấc mơ này ngầm chỉ công việc của bạn không mấy thuận lợi, tuy nhiên đằng sau những khó khăn này luôn có 1 người hỗ trợ bạn vượt qua mọi thứ. Dù con đường thành công luôn trở ngại, nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành suôn sẻ nếu không bỏ cuộc giữa chừng.

Mơ thấy sâu bò lên người

Mơ thấy sâu bò lên người
Mơ thấy sâu bò lên người

Đây là giấc chiêm bao nói đến sự rạn nứt trong tình yêu. Chắc chắn 2 bạn đang có rất nhiều hiểu lầm chưa được hóa giải. Lúc này 1 trong 2 phải chủ động trao đổi với đối phương để thu hẹp dần khoảng cách. Nếu không thì có lẻ mối tình này phải bị đứt đoạn tại đây.

Thấy bị sâu cắn trong mơ

Sự kiện mơ thấy sâu như trên nói đến chuyện bạn đang bị lợi dụng lòng tin mà không hề hay biết. Có thể bản thân bạn vượt trội hơn so với những người đồng trang lứa. Bạn bị người khác ganh ghét, đố kỵ vì bản thân họ không bằng bạn. Dù thành công nhưng bạn lại khá dễ dãi trong việc giao lưu kết bạn, vì thể dễ dẫn đến trường hợp bị lợi dụng.

Mơ thấy đang tiêu diệt sâu bọ

Giấc mơ trên muốn nói đến dấu hiệu không khả quan về sức khỏe của bạn. Tuy nhiên bạn đừng quá sợ hãi vì chúng sẽ nhanh chóng hồi phục mà không để lại bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.

Thấy sâu hóa bướm trong mơ chui ra

Đây là giấc mơ đại cát cho thấy thời vận phát tài của bạn sắp đến gần. Nếu biết nắm bắt thì chẳng mấy chốc mà bạn giàu to. Vì vậy hãy chú ý mọi thứ diễn ra xung quanh, tất cả đang ẩn chứa rất nhiều cơ hội, khía cạnh để bạn nắm bắt đấy nhé.

Mơ thấy sâu bò lên cây

Thấy sâu đang bò trên những thân cây cho thấy khó khăn chồng chất của bạn ngày 1 nhiều hơn. Bạn hãy cố gắng tìm phương án hỗ trợ hoặc 1 vị cứu tinh nào đó càng sớm càng tốt để giúp bạn hạn chế tổn thất.

Sâu bò trên đất trong mơ

Thấy sâu bò trên mặt đất
Thấy sâu bò trên mặt đất

Đây tiếp tục lại là 1 điềm báo cho thấy sự thuận lợi trong công việc của bạn. tuy nhiên con đường để đạt được điều này phải xuất phát từ học vấn. Vì vậy thay vì đuổi theo những giấc mơ viển vong thì bạn hãy cố trao dồi kiến thức nhé.

Mơ thấy sâu trên giường ngủ

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống vợ chồng của bạn chuẩn bị xuất hiện thêm 1 nhân tố thứ ba bất ngờ. Chúng có thể sẽ làm cho lửa ấm gia đình dần nguội lạnh, chính vì thế bạn phải thật cẩn thận với 1 vài người xuất hiện và tiếp cận các thành viên gia đình trong những ngày tới nhé.

Thấy sâu róm trong mơ

Sự kiện này chứng tỏ xung quanh của bạn đang có rất nhiều kẻ “nịnh thần”. Bạn phải cẩn thận và cực kỳ cảnh giác vì những lời nói ngon ngọt có thể làm bạn đánh mất những gì mình đang có. Song song với đó giấc mơ này cũng như là 1 lời nhắc nhở bạn phải biết chọn lọc những mối quan hệ. Khi mơ thấy sâu róm bạn tuyệt đối không thể lơ là mất cảnh giác với bất cứ cá nhân nào đang muốn tiếp cận.

Chiêm bao thấy sâu bọ trong người

Đây là giấc mơ xâu xa ám chỉ bạn có cái tôi quá lớn. Thực ra bạn chưa có bất cứ thành công nào để cho phép bản thân nghĩ mình cao thượng hơn người khác. Điều này cũng làm cho con đường thành công của bạn gặp trắc trở khi bạn rất dễ bỏ cuộc. Trong tương lai bạn nên học cách hạ thấp mình, biết lắng nghe nhiều hơn, có như vậy thì bạn mới thuận lợi phát triển được.

Bị sâu bắn trong mơ

Thực tế có khá nhiều tiểu nhân đang rình rập bạn nếu bạn mơ thấy giấc mơ này. Hãy cẩn thận hơn với những ai đang tìm cách tiếp cận bạn. Họ đang ganh ghét và luôn trực chờ để đẩy bạn vào nơi nguy hiểm. Thay vì đứng yên chịu trận thì hãy cố gắng cẩn thận hơn trong các mối quan hệ bạn nhé.

Mơ thấy sâu xanh

Giấc mơ cho biết bản thân của bạn đang dần thay đổi theo những chiều hướng tích cực hơn. Sự thay đổi này có lẽ không quá lớn, tuy nhiên nó chính là những khởi sắc rõ ràng nhất từ trước đến nay với những gì mà bạn cố gắng. Tuy nhiên không vì thế mà bạn lại có biểu hiện bắt đầu lơ là. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa để điểm sáng của tương lai ngày càng rực rỡ nhé.

Mơ thấy sâu đen

Mơ thấy sâu đen
Mơ thấy sâu đen

Nếu thấy 1 con sâu đen trong mơ thì bạn hãy cẩn thận trong những phi vụ làm ăn sắp tới của mình. Có thể bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền, nhưng bạn sẽ luôn bị kẻ xấu nhòm ngó nhằm cướp số tiền đó đi mất. Đừng để những lời ngon ngọt của kẻ xấu cướp sạch thành tựu cả đời của bạn trong nháy mắt nhé.

Mơ thấy sâu vàng

Khi thấy những con sâu có màu vàng thì không có gì đáng lo cả. Bạn sắp phát tài, bạn sắp gặt được rất nhiều thanh công từ những công việc tưởng chừng bị lãng quên. Đừng quên san sẻ 1 ít may mắn này đến các thành viên trong gia đình để lan tỏa sự niềm vui này nhé.

Mơ thấy sâu trắng

Gặp loài sâu có màu sắc này trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang có quý nhân phù trợ. Hãy lạc quan và mạnh dạn hơn trong hành động, đừng lo sợ hay quan ngại vì bạn luôn có 1 người đứng sau hỗ trợ.

Mơ thấy bàn tiệc đầy sâu

Một bàn tiệc chứa đầy sâu bọ chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thật kinh hoàng đúng không nào. Đây là dấu hiệu ám chỉ sự tuột dốc trong phong độ của bạn, hãy thay đổi ít nhất 1 thứ gì đó trong con người của bạn nhằm cải thiện điều này. Có thể chúng sẽ không rõ ràng, vì vậy bạn cần phải thật chú ý thì mới phát hiện ra điểm bất thường đó.

Mơ thấy sâu dòi

Sâu dòi trong mơ sẽ làm người ta nghĩ ngay đến cái chết hay những điều hôi thối. Tuy nhiên ý nghĩa thật của chúng sẽ khiến bạn bất ngờ. Sâu dòi sẽ báo hiệu đại cát, đại hỷ sắp đến với gia đình trong 3 ngày sắp tới. Chúng có thể là sự thành công trong những hợp đồng công việc hoặc tin vui chuyện lứa đôi.

Mơ thấy sâu đang phân hủy động vật khác

Giấc mơ này muốn nói đến việc  những điều tồi tệ nhất, xấu xa nhất trong thời gian qua đang dần biến mất. Không gian trong sạch và những cơ hội mới tốt đẹp đang dần rộng mở với bạn.

Chiêm bao thấy sâu khổng lồ

Đây tiếp tục sẽ là 1 giấc mơ siêu tốt với những ai kinh doanh. Thời cơ làm giàu đang ở trước mặt bạn, vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này, đừng để nó vuột mất. Nếu bỏ qua cơ hội trước mắt thì sẽ rất lâu sau bạn mới tìm lại được chúng 1 lần nữa.

Mơ thấy sâu đánh con gì?

Việc mơ thấy côn trùng, đặc biệt là sâu sẽ là cơ sở của rất nhiều con số thú vị, cụ thể:

  • Thấy sâu có màu vàng thì vào tiền 12, 46, 38.
  • Thấy sâu có màu xanh thì đánh 14, 47, 39.
  • Thấy sâu đang bò trên cây thì nuôi ngay cặp 88, 23.
  • Thấy sâu đo gang thì đánh cặp 28, 74.
  • Thấy sâu ăn xác chết thì đánh 00, 18.

Kết luận

Bài viết đã bật mí cho anh em biết những ý nghĩa thật sự của việc mơ thấy sâu. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về những giấc mơ xuất hiện trong cuộc sống của mình nhé.