Mơ Thấy Rồng Là Lành Hay Dữ, Hên Hay Xui? Con Số May Mắn

Mơ thấy rồng
Mục lục bài viết

Mơ thấy rồng là giấc mơ mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng thấy 1 lần. Hình ảnh của loài vật linh thiêng này liệu có mang lại may mắn cho gia chủ hay không? Dưới đây VN138 sẽ tiến hành phân tích chi tiết ý nghĩa của các giấc chiêm bao thấy rồng để anh em cùng tìm hiểu nhé.

Thấy Rồng trong mơ là tốt hay xấu

Mơ thấy rồng thông thường đều là những giấc mơ tốt, bởi rồng là 1 trong 4 loài linh vật của Việt Nam. Tuy nhiên khi phân tích kỹ hơn về màu sắc, hành động của chúng thể hiện trong những giấc mơ thì bạn mới biết được ý nghĩa chính xác mà chúng muốn báo hiệu là như thế nào. Để hiểu rõ hơn về ý loài vật này, mời bạn cùng xem qua nội dung mà chuyên mục giải mã giấc mơ VN138 mang đến nhé.

Mơ thấy các màu sắc của Rồng

Đầu tiên mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng giấc mơ về rồng qua các màu sắc của chúng nhé, cụ thể:

Mơ thấy Rồng vàng

Mơ thấy rồng vàng
Mơ thấy rồng vàng

Có lẽ rồng vàng chính là màu sắc được nhiều người biết đến nhất. Đây là 1 trong những màu nói đến sự vinh hoa. Nếu bạn thấy 1 con màu vàng bỗng nhiên xuất hiện trong mơ thì chả có việc gì phải lo lắng cả bởi chúng là điềm tốt. Đặc biệt rồng vàng còn là hiện thân của bậc vua chúa, chính vì thế theo nhiều nhà phân tích cho rằng những người thường xuyên nằm mơ thấy rồng vàng thì thân phận không hề tầm thường. Có thể bạn là 1 trong những nhân tài đất nước đang chờ thời cơ để vươn dậy đấy nhé.

Mơ thấy Rồng xanh

Thấy rồng xanh trong mơ chứng tỏ bạn và những thành viên khác trong gia đình đều là những người có phúc đức. Bạn không những có cuộc sống tốt đẹp ở hiện tại, mà trong tương lai điều này vẫn sẽ được tiếp diễn. Mơ thấy rồng xanh sẽ làm cho bạn luôn gặp thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên chúng tôi vẫn có lời khuyên cho bạn là không được chủ quan, bởi đôi lúc sẽ có những tình huống bất ngờ.

Mơ thấy Rồng đỏ

Thấy rồng đỏ trong mơ
Thấy rồng đỏ trong mơ

Rồng đỏ cũng tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng, ngoài ra chúng còn là dấu hiệu giúp bạn cân nhắc về những trạng thái tâm lý trong cuộc sống. Hình ảnh rồng đỏ, rồng lửa còn thể hiện cho ý chí kiên cường, dũng mãnh đối mặt với khó khăn. Nếu bạn thấy giấc mơ này thì chứng tỏ bạn cũng là 1 người như vậy, một người chưa bao giờ ngại khó trong công việc.

Mơ thấy Rồng trắng

Giấc mơ về loài rồng trắng thường có mối quan hệ mật thiết với tâm linh, sự tinh túy và thuần khiết. Chúng là đại diện cho năng lực và trí tuệ. Vì thế khi mơ thấy rồng trắng thì chứng tỏ bạn đang ở vị trí đỉnh cao nhất trong việc làm chủ bản thân, làm chủ suy nghĩ. Ở giai đoạn này bạn có thể tự tin phán đoán và hành động mà không cần lo sợ bất cứ nguy hại nào.

Mơ thấy Rồng đen

Trong tất cả màu sắc của loài rồng có thể nói màu đen là màu duy nhất không mang lại may mắn cho người mơ thấy. Chúng là tượng trưng của bóng tối, nguy hiểm và sự cám dỗ. Khi mơ thấy loài rồng này, bạn cần phải cẩn thận nhiều hơn bởi xung quanh bạn đang tiềm ẩn vô số rủi ro nguy hại. Chỉ 1 chút lơ là, bạn có thể phải trả giá bằng rất nhiều thứ giá trị mà mình đã gầy dựng bấy lâu nay.

Mơ thấy Rồng ngũ sắc

Mơ gặp rồng ngũ sắc là 1 sự kiện mà ít ai thấy được, bởi chúng tương đối hiếm. Ngũ sắc sẽ tượng trưng cho sự may mắn, thành công và cơ hội. Vì thế những người làm ăn hay kinh doanh mà mơ thấy loài rồng này thì đây chính là báo hiệu cho biết thời vận của họ đang gần kề rồi đấy. Chỉ cần 1 chút nắm bắt và suy tính cẩn thận, chắc chắn họ sẽ thành công.

Mơ thấy các hành động của Rồng

Ngoài màu sắc thì các hành động của loài rồng cũng mang đến những ý nghĩa khác nhau. Bạn cùng xem qua những phân tích bên dưới nhé:

Thấy Rồng bay lượn trong mơ

Mơ thấy rồng bay lượn
Mơ thấy rồng bay lượn

Nếu bạn mơ thấy rồng phương Đông đang bay lượn trong nhà thì đây chính là dấu hiệu của việc thăng tiến trong công việc. Cơ hội của bạn đã đến, hãy nhanh chóng thể hiện để đạt được vị trí tốt hơn sau này.

Nếu bạn mơ thấy rồng phương Tây bay lượn trong nhà thì chúng sẽ dự báo những điều bất ngờ. Giấc mơ này mang đến cho bạn 2 luồng sự kiện, 1 là cơ hội và 1 còn lại là sự trả giá. Vì vậy trước khi đưa ra những quyết định mang tầm ảnh hưởng thì bạn phải thật cân nhắc nhé.

Mơ thấy Rồng nhả ngọc

“Rồng nhả ngọc” chỉ mới nghe qua cái tên thôi là bạn đã biết được ý nghĩa của giấc mơ này rồi. Chúng sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp, những điều may mắn nhất trong cuộc sống ở những ngày tới đây. Đặc biệt hơn, nếu phụ nữ mang thai mơ thấy rồng ngậm ngọc hoặc nhả ngọc thì xin chúc mừng có thể người đó đang mang trong mình 1 đứa trẻ có thân phận đặc biệt cao quý với phẩm chất hơn người.

Mơ thấy Rồng đuổi theo mình

Giấc mơ này muốn nói đến những khó khăn và xui xẻo sẽ đeo bám bạn trong những ngày tới. Ngoài ra chúng còn là lời khiển trách từ những người thân quá cố vì bạn đã có phần lơ là trong việc thờ cúng tổ tiên. Vì thể khi bắt gặp sự kiện này thì bạn nên chú ý 3 điều sau đây:

  • Thờ cúng, thắp hương gia tiên thường xuyên.
  • Kiểm tra mộ phần gia tiên xem có bị tác động gì không.
  • Cẩn thận hơn trong công việc, đặc biệt là công việc quan trọng.

Mơ thấy Rồng đang phun lửa

Chiêm bao thấy rồng phun biển lửa
Chiêm bao thấy rồng phun biển lửa

Giấc mơ này sẽ cho bạn biết ngọn lửa đam mê trong bạn đang trỗi dậy mãnh liệt. Cuộc sống và công việc của bạn ở những ngày tới hứa hẹn sẽ gặt hái khá nhiều thành quả. Tuy nhiên bạn cần phải suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa ra quyết định. Dù thời cơ đã tới, bản thân bạn cũng đã chín muồi, tuy nhiên chỉ với 1 chút lơ là sẽ khiến cho công sức của bạn bị vùi lấp ngay lập tức.

Mơ thấy Rồng nằm ngủ

Chiêm bao thấy 1 con rồng đang say giấc sẽ cho bạn biết mục tiêu mà mình đặt ra từ trước sẽ thành công mỹ mãn. Bạn chỉ việc ngồi đó và đón nhận những gì bạn đã vun trồng ở những ngày trước là được.

Mơ thấy rồng và rắn

“Rồng rắn lên mây” là 1 câu nói trong dân gian đề cập đến 2 loài vật này. Vậy bạn có bao giờ đoán ra được ý nghĩa của chúng khi xuất hiện trong giấc mơ của mình chưa? Chúng có thể hoạt động rời rạc trong mơ hoặc có những biểu hiện như cuốn lấy nhau, thì đó đều là những dấu hiệu tốt. Mơ thấy rồng rắn sẽ nói đến sự thăng tiến, vượt khó của gia chủ. Tuy nhiên con đường này không hề dễ dàng gì khi bạn buộc phải vượt qua rất nhiều ngại vật thì mới có thể thành công.

Thấy Rồng đang bơi dưới nước

Mơ thấy rồng bơi trong nước
Mơ thấy rồng bơi trong nước

Mơ thấy rồng bơi trong nước chính là điềm lành cho thấy dấu hiệu thành công của bạn ngày một gần kề. Ngay khi bạn gặt hái được kết quả ở công việc đầu tiên thì tự khắc nhũng công việc sau này đều sẽ thuận lợi mà phát triển.

Thấy Rồng múa trong mơ

Giấc mơ này cũng liên quan đến sự vinh hoa và phú quý cho gia chủ. Vì vậy hoàn toàn không có gì đáng lo cả. Đặc biệt nếu trong giấc mơ, bạn thấy rồng di chuyển càng mạnh thì điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Mơ thấy Rồng mắc cạn

Thấy rồng bị mắc cạn sẽ không phải là 1 tín hiệu tốt bởi chúng muốn ám chỉ những khó khăn của bạn sắp tới đây. Bạn có thể sẽ phải đánh đổi 1 thứ gì đó để đổi lấy những ngày tháng bình yên.

Thấy Rồng đang chắn ngang cửa

Giấc mơ này sẽ cho gia chủ biết sắp có khách quý đến thăm nhà. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị tươm tất và kỹ càng hơn nhé. Vị khách này chắc chắn sẽ có những đóng góp to lớn đến sự phát triển của gia đình bạn về sau.

Mơ thấy Rồng và những sự kiện liên quan đến con người

Cuối cùng đó chính là những giấc mơ về loài rồng có liên quan đến con người, mặc dù mới nghe qua thì có vẻ hơi huyễn hoặc. Vậy ý nghĩa thực sự của những giấc mơ này có đáng sợ hay không? Mời bạn tìm hiểu nhé.

Thấy mình sinh ra Rồng

Thật trùng hợp nếu người nằm mơ thấy giấc mơ này lại là 1 người phụ nữ đang mang thai. Chắc chắn sẽ không có gì để bàn cãi khi đứa bé mà bạn đang mang sẽ là 1 nhân tài của đất nước. Giấc mơ thấy rồng này thật sự là một điều may mắn mà bất cứ người mẹ nào cũng mong muốn gặp 1 lần trong đời đúng không nào.

Mơ thấy mình đang hóa Rồng

Giấc mơ thấy rồng này chính là 1 tin vui tiếp theo báo hiệu sự thành công trong công việc của bạn vượt quá mong đợi. Đặc biệt hơn hết chính là những dự án, kế hoạch tưởng chừng bị lãng quên lại bất ngờ có những tín hiệu khả quan đầu tiên khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Mơ thấy bản thân đang cưỡi Rồng

Mơ thấy rồng làm vật cưỡi của mình cho thấy sự mạo hiểm của bạn trong thời gian tới. Công việc mà bạn đang dự tính nhìn chung sẽ khá gay go khi cơ hội thành công và thất bại gần như tương đương nhau. Nếu thất bại, chắc chắn bạn sẽ trắng tay và đánh mất tất cả.

Mơ thấy đánh nhau với Rồng

Giấc mơ này sẽ tượng trưng cho sức mạnh của bạn, có thể bạn đang gặp 1 vài vấn đề liên quan đến tranh chấp. Tuy nhiên ý chí của bạn chính là công cụ chiến đấu khiến bất cứ ai cũng phải lùi bước.

Bị Rồng tiêu diệt trong mơ

Mơ thấy rồng tiêu diệt mình là dấu hiệu cảnh báo bạn sẽ vấp phải 1 vài chướng ngại vật làm cho bản thân bị chùn bước. Giấc mơ này ám chỉ đến những xung đột giữa bạn với người khác, đặc biệt bạn sẽ mất nhiều hơn là được ở lần chạm trán này.

Chiêm bao ăn thịt rồng

Đây là giấc mơ cho thấy những xung đột, quan điểm không thể hòa hợp giữa bạn và đối phương. Mơ thấy rồng trở thành món ăn cho mình nói lên những khó khăn, trục trặc cứ liên tục xảy ra với bạn và người ấy.

Mơ thấy Rồng thì đánh số nào?

Tất cả sự kiện liên quan đến việc thấy rồng trong mơ sẽ tương ứng với 1 con số. Con số đó là gì, mời bạn cùng xem phân tích dưới đây:

  • Mơ thấy rồng màu vàng: 02 , 33.
  • Mơ thấy rồng màu trắng: 25, 32.
  • Mơ thấy rồng màu đen: 04, 79.
  • Mơ thấy rồng màu xanh: 06, 65.
  • Mơ thấy 1 đàn rồng đang bay: 21, 91.
  • Mơ thấy mình đang cưỡi trên lưng rồng: 69, 80.
  • Bị rồng đuổi theo trong mơ: 60, 81.

Kết luận

Bài viết đã có những phân tích chi tiết về các giấc mơ thấy rồng được nhiều người mơ thấy. Bạn đã gặp giấc mơ nào trong số những sự kiện chúng tôi vừa đề cập chưa? Để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết ý nghĩa của chúng có trùng khớp hay không nhé.