Mơ Thấy Nước Là Điềm Gì? Nên Đánh Con Gì Thắng Đậm?

Mục lục bài viết

Mơ thấy nước là giấc mơ mang đến sự may mắn hay là một điềm báo xấu ảnh hưởng đến con người? Đối với đề thủ khi mộng thấy nước thì nên đánh con gì để thắng đậm? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết này tại VN138 casino nhé!

Mơ thấy nước mang ý nghĩa gì trong phong thủy

Mơ thấy nước mang ý nghĩa gì trong phong thủy
Mơ thấy nước mang ý nghĩa gì trong phong thủy

Nằm mộng thấy nước sẽ biểu trưng cho rất nhiều ý nghĩa, tùy thuộc vào từng tình huống và trải nghiệm của bản thân. Theo phong thủy, dưới đây là một số ý nghĩa liên quan đến việc chiêm bao thấy nước mà bạn nên biết:

 • Nước là dòng chảy có sự lưu thông và chuyển động liên liên tục. Khi bạn mộng thấy nước chính là điềm báo cho sự trưởng thành sâu bên trong tâm hồn.
 • Chiêm bao thấy nước đôi khi cũng mang ý nghĩa về tình yêu. Nó thể hiện cho một mối quan hệ có sự gắn kết bền chặt trong tương lai với một đối tượng nào đó.
 • Theo nhiều nhà phong thủy cho rằng nằm mơ thấy nước còn mang sức mạnh của sự quyền lực. Nó như một nguồn năng lượng lớn bao trùm cả vũ trụ.
 • Giấc mơ về nước đại diện cho sự sạch sẽ và an toàn. Đây là điềm báo bạn nên thanh lọc và làm sạch mọi mối quan hệ trong xã hội để đảm bảo đến sự an toàn của bản thân.

Tuy nhiên, để hiểu rõ ý nghĩa và điềm báo của từng giấc mơ, dưới đây chúng tôi sẽ là lý giải đến bạn một số tình huống mơ thấy nước. Cùng theo dõi nhé!

Giải mã tổng hợp các giấc mơ về nước

Giải mã tổng hợp các giấc mơ về nước
Giải mã tổng hợp các giấc mơ về nước

Khi giải mã giấc mơ thấy nước của mỗi người thì chắc chắn chúng sẽ hoàn toàn không giống nhau. Vì vậy, để có cái nhìn tổng quan nhất về ý nghĩa, anh em hãy cùng xem những lý giải chi tiết dưới đây nhé!

Mơ thấy nước ngập

Chiêm bao thấy nước ngập là điềm báo liên quan đến mối quan hệ tình cảm của bạn đang rơi vào bế tắc. Đặc biệt, tình trạng này vô cùng phức tạp và bạn không thể nào giải quyết được. Đây cũng chính là lý do khiến bạn muốn buông xuôi và chấp nhận hiện tại. Tuy nhiên, hãy dũng cảm đối mặt để cải thiện mối quan hệ của mình bạn, bởi chúng có khả năng sẽ thay đổi cục diện.

Mơ thấy nước bẩn

Chiêm bao thấy nước bẩn mang ý nghĩa tiêu cực về cuộc sống hiện tại. Nếu tình trạng này liên tục diễn ra có thể làm ảnh hưởng xấu đến gia đình và công việc của bạn. Hơn thế nữa, giấc mơ này còn cảnh báo bạn có thể phải đối mặt với nhiều thách thức trong tương lai. Thậm chí là rơi xuống đáy vực và không có một ai giúp đỡ. Vì vậy, bạn hãy cố gắng giữ tâm lý thoải mái và lạc quan để vượt qua mọi khó khăn.

Mơ bị đuối nước

Nếu chiêm bao thấy bản thân bị đuối nước thì đây là giấc mơ thể hiện bạn đang cảm thấy hoang mang và lo lắng tột độ. Đồng thời, nó cũng ám chỉ bạn sẽ rơi vào những tình huống khó khăn trong thời gian sắp tới. Nghiêm trọng hơn đó là bạn không có sức mạnh và khả năng xử lý để vượt qua. Điều này phản ánh công việc, gia đình và mối quan hệ xã hội của bạn đang thực sự bất ổn và cần sự hỗ trợ của ai đó.

Mơ thấy sóng thần

Theo nhiều nhà lý giải giấc mơ, chiêm bao thấy sóng thần cho thấy bạn đang bị bủa vây bởi những điều tiêu cực. Mặc dù bạn đã cố kìm nén để tìm kiếm lối đi khác cho bản thân nhưng hình như may mắn vẫn không mỉm cười với bạn. Chính sự bất ổn này khiến bạn cảm thấy muộn phiền, lo lắng và không thể nào tập trung cho công việc khác được.

Mơ thấy nước biển

Mơ thấy nước biển
Mơ thấy nước biển

Ngủ thấy nước trong mơ biển là điều hết sức bình thường đối với nhiều người. Thế nhưng đây lại là điềm báo cho con đường công danh sự nghiệp của bạn. Nếu mơ thấy biển xanh rộng lớn và có chút tĩnh lặng thì đây là dấu hiệu tốt. Điều này thể hiện con đường mà bạn đi phía trước vô cùng thênh thang và suôn sẻ. Trong trường hợp mơ thấy biển đang dâng cao thì bạn không nên nóng vội, hãy thật bình tĩnh để vượt qua mọi khó khăn.

Mơ thấy nước sông

Đây là giấc mơ ám chỉ cuộc sống của bạn sắp xảy ra những biến cố bất ngờ và bạn không thể lường trước được. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi nếu bạn có cố gắng, nhiệt huyết với mọi thứ trong cuộc sống thì con đường tương lai này chắc chắn sẽ rộng mở.

Chiêm bao mơ thấy nước lũ

Chiêm bao thấy nước lũ là điềm báo bạn có thể gặp mâu thuẫn nghiêm trọng với các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cảm xúc trong giấc mơ của mỗi người mà giấc mơ có thể chia thành 2 trường hợp. Một là bạn đang cảm thấy lo lắng và căng thẳng quá mức. Hai là bạn đang bị lấn áp nhưng vẫn cẩn trọng trong mọi quyết định, tuyệt đối không để bản thân bị cuốn sâu vào mâu thuẫn.

Thấy nước dâng cao trong mơ

Khác với những giấc mơ thấy nước trên, chiêm bao thấy nước dâng cao là điềm báo cực kỳ tốt. Bạn có thể mang về rất nhiều tài lộc cho bản thân khi làm việc. Đồng thời, giấc mơ này còn mang ý nghĩa thuận lợi và suôn sẻ trong công việc. Bất kỳ dự án nào tham gia cũng có thể hoàn thành tốt và thu về khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Chiêm bao thấy thác nước

Giấc mơ thấy nước này chứng tỏ bạn đang nuôi dưỡng rất nhiều xúc cảm của mình. Tình cảm bạn dành cho đối phương mạnh mẽ như thác đổ. Ngoài ra, nó còn thể hiện bạn là kiểu người mạnh mẽ, luôn hướng về phía trước cho dù có gặp phải nhiều chông gai.

Nằm chiêm bao thấy nước giếng

Nằm chiêm bao thấy nước giếng
Nằm chiêm bao thấy nước giếng

Mộng thấy nước giếng cũng là giấc mơ mang đến nhiều điều tốt lành. Dù là tình cảm gia đình hay công việc làm ăn thì đều có cơ hội rộng mở. Những cá nhân còn đang trên con đường học vấn sẽ đạt được kết quả xuất sắc nhất trong kỳ thi, người đi làm thì sẽ có cơ hội thăng chức và tăng lương.

Đặc biệt, nếu thấy một cái giếng đầy nước trong mơ thì sắp tới đây, gia đình bạn sẽ liên tiếp nhận được nhiều may mắn. Ví dụ như gia đình sắp có thành viên mới hay sắp có hỉ sự của người nào đó. Đồng thời chúng cũng có thể là sự hội ngộ của anh em phương xa.

Thấy nước đang sôi trong mơ

Đây chính là dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị rối loạn cảm xúc. Vấn đề này liên quan đến tâm linh hoặc bạn đang cố gắng tìm kiếm chốn yên bình để làm dịu lại cảm xúc của mình. Vì vậy, hãy dành một khoảng thời gian nghỉ dưỡng để cân bằng các xúc cảm trong tâm hồn của mình nhé!

Mơ thấy nước trong hồ bơi

Giấc mơ này theo nhiều nhà lý giải là vô cùng may mắn. Trong công việc, bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ một cách suôn sẻ. Dù còn chút rắc rối nhưng bạn vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp. Đặc biệt, nếu mơ thấy hồ nước xanh và đầy ắp thì đây là điềm báo rất tốt về sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.

Mơ thấy mặt nước tĩnh lặng

Mơ thấy mặt nước tĩnh lặng sẽ mang ý nghĩa tích cực. Nó biểu trưng cho một sự khởi sắc trong công việc của bạn. Với tình thần nhiệt huyết và sự cố gắng của mình, mọi vấn đề trong công việc đều sẽ được hoàn thành nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu mơ thấy mặt hồ nhưng nước lại không tĩnh thì chắc chắn nội tâm bạn đang bị xáo trộn. Để giải quyết, hãy tìm kiếm một nơi để bạn có thể tĩnh tâm và sắp xếp lại những cảm xúc của bản thân.

Mơ thấy cá bơi trong nước

Giấc mơ này không mang ý nghĩa tốt hay xấu mà nó đơn thuần chỉ phản ánh cuộc sống hiện tại của bạn. Người thường xuyên mơ thấy cá bơi trong nước có thể đang có nhu cầu sinh lý cao hoặc bản thân đang mong muốn có con. Nếu mơ thấy cá bơi tung tăng thì chắc chắn mong muốn của bạn sẽ nhanh chóng được thực hiện.

Nằm chiêm bao thấy đi trên mặt nước

Nằm chiêm bao thấy đi trên mặt nước
Nằm chiêm bao thấy đi trên mặt nước

Nếu ngủ mơ thấy nước và bạn còn đang di chuyển trên mặt nước thì đây là giấc mơ cho thấy bạn là người điềm tĩnh, luôn kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn báo hiệu bạn cần nắm bắt tốt cơ hội để tiến xa hơn trong tương lai. Ngoài ra, hãy đặt niềm tin vào bản thân và cố gắng chăm chỉ trong công việc bạn nhé!

Một số giấc mơ thấy nước khác

Ngoài những giấc mơ được lý giải trên đây thì bạn cũng nên tham khảo  thêm một số giấc mơ thấy nước khác như:

 • Mơ thấy bản thân đang bơi trong nước: Điềm báo bạn cần nỗ lực hơn nữa trong công việc để mang về nhiều tài lộc.
 • Đàn ông chiêm bao thấy dùng nước tắm rửa: Báo hiệu bạn sắp kết hôn với một người phụ nữ đảm đang.
 • Thấy xoáy nước trong mơ: Nội tâm bạn đang gặp nhiều hỗn độn, chưa tìm ra được hướng giải quyết ổn thỏa.
 • Mơ thấy bản thân đang nấu nước: Báo hiệu những khó khăn, trắc trở sắp xảy ra trong tương lai.
 • Chiêm bao thấy nước trong vắt: Báo hiệu tin vui trong công việc, khả năng cao bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức.

Chiêm bao thấy nước thì đánh số gì?

Chiêm bao thấy nước thì đánh số gì?
Chiêm bao thấy nước thì đánh số gì?

Đối với đề thủ chuyên nghiệp, chiêm bao thấy nước luôn biểu trưng cho rất nhiều con số may mắn. Cụ thể như sau:

 • Chiêm bao thấy dòng nước dâng cao: 70-66-78.
 • Ngủ mơ thấy nước biển hoặc nước hồ dâng cao: 35 – 45 – 677.
 • Chiêm bao thấy nước sông dâng cao: 66-33-56.
 • Chiêm bao thấy nước tràn ra phố: 12-22.
 • Chiêm bao thấy dòng nước chảy siết: 44-34.
 • Chiêm bao thấy nước tràn vào phòng: 35-67-88.
 • Ngủ mơ thấy bản thân đang bơi lội: 61 – 86.
 • Chiêm bao thấy nước nhưng không ai xuống bơi: 32 – 66 – 68 – 37.
 • Mơ thấy nước mắt: 77-90.
 • Ngủ mơ thấy bị tạt nước vào người: 55 – 08 – 56.
 • Ngủ mộng thấy thác nước đang đổ: 09 – 18.
 • Ngủ mơ thấy thuyền đang di chuyển trên mặt nước: 04 – 96.
 • Mơ thấy con nước lớn và trắng xoá: 29 – 49.
 • Chiêm bao thấy dòng nước chảy không ngừng: 50 – 87

Kết luận

Trên đây là thông tin giải mã giấc mơ thấy nước cũng như danh sách những con số may mắn mà VN138 đã tổng hợp. Hy vọng anh em sẽ hiểu hơn về ý nghĩa của giấc mơ cũng như tìm được con số chính xác để rinh về nhiều tài lộc nhé!